Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

 • Petrolimex ký sự (trọn bộ)

  16/11/2018 08:38' SA(SCTV)
  Petrolimex là một câu chuyện dài đầy hấp dẫn & tự hào của CBCNV-NLĐ các thế hệ. Đoàn film SCTV hơn một năm trời lặn lội cùng chúng ta để ghi nhận những câu chuyện "mắt thấy tai nghe" rồi lan tỏa đến bạn hàng, đối tác, khách hàng, công chúng của chúng ta. www.congdoan.petrolimex.com.vn hệ thống lại 27 tập film này gửi đến CBCNV-NLĐ các đơn vị nghiên cứu sử dụng trong truyền thông cũng như lưu trữ tư liệu cho công tác giáo dục truyền thống Petrolimex "để tiến xa hơn".
 • Pjico: Doanh nghiệp bảo hiểm top đầu được AMBest ghi nhận

  12/11/2018 03:12' CH(Báo Công Thương)
  Mới đây Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) được xếp hạng tín nhiệm quốc tế với kết quả "Tốt" và triển vọng "Ổn định" từ AMBest. Đây cũng là doanh nghiệp bảo hiểm thứ 4 trên thị trường được quốc tế ghi nhận.
 • Bàn giao quyền đại diện chủ sở hữu các Tập đoàn, Tổng công ty thuộc Bộ Công Thương sang Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

  12/11/2018 10:49' SA(Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương)
  Sáng 10/11 tại trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra Lễ bàn giao quyền đại diện chủ sở hữu các Tập đoàn, Tcty do Bộ Công Thương làm chủ sở hữu vốn nhà nước tại DN sang Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại DN.
 • PLC đổi mới hướng tới khách hàng

  01/11/2018 03:36' CH(Tạp chí Công Thương)
  Với niềm tự hào là thương hiệu Việt được Người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) luôn nỗ lực để đưa các sản phẩm của mình đến với Người tiêu dùng Việt Nam.
 • Khi lòng nhiệt huyết trổ hoa

  01/11/2018 08:38' SA(Tạp chí Công Thương)
  Về con người. Đây là nhân tố đầu tiên và quan trọng nhất, ở đâu cũng nói vậy. Vấn đề là làm như thế nào để phát huy được tính tích cực, chủ động của tất cả các thành viên, từng con người cụ thể - đấy là công việc của người đứng đầu.
 • Petrolimex Gas: An toàn cho mọi gia đình

  29/10/2018 08:36' SA(Tạp chí Công Thương)
  Báo chí đưa tin mỗi ngày về cháy nổ mất an toàn từ gas đều là hệ quả của tình trạng sang chiết gas trái phép, cắt tai, mài vỏ, in lại nhãn mác, sử dụng gas không an toàn, chiếm dụng vỏ bình của các hãng làm ăn chân chính.
 • Khi Phụ nữ trở thành Quán quân

  29/10/2018 08:27' SA(Tạp chí Công Thương)
  Bên cạnh hoạt động tri ân khách hàng, bạn hàng; Petrolimex/PLX không quên tôn vinh người lao động của mình. Chị Hằng PLX là một gương mặt như vậy. www.congdoan.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu phóng sự do Tạp chí Công Thương thực hiện dành tặng Phụ nữ PLX nhân ngày 20/10 mà chị Hằng là người đại diện lên sóng đợt này.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn