Công đoàn Xăng dầu Việt Nam
 • Truyền thống là nền tảng “để tiến xa hơn”

  Truyền thống là nền tảng “để tiến xa hơn”
  13/03/2019 08:00' SA(Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương)
  Bác Hồ kính yêu đã từng dạy: “Dân ta phải biết sử ta”. Sức mạnh của truyền thống chính là nền tảng để tiến xa. Vì vậy, những ngày đầu tháng 3, hàng ngàn cán bộ, người lao động Petrolimex các thế hệ khắp mọi miền tổ quốc đều hướng về “địa chỉ đỏ” – cái nôi truyền thống của ngành xăng dầu Việt Nam.
 • Ông Phạm Văn Thanh: "Petrolimex sẽ cải cách mạnh mẽ để trở thành tập đoàn năng lượng quy mô lớn"

  Ông Phạm Văn Thanh: "Petrolimex sẽ cải cách mạnh mẽ để trở thành tập đoàn năng lượng quy mô lớn"
  12/01/2019 11:19' SA(Báo điện tử Dân Trí)
  Mặc dù đã được ghi nhận là một trong số ít các tập đoàn kinh tế nhà nước chuyển đổi từ sớm và rất thành công từ mô hình doanh nghiệp 100% vốn nhà nước sang mô công ty cổ phần, kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận cao, nhưng ban lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hiện tại vẫn muốn hướng tới những mục tiêu cao hơn nữa.
 • Nêu gương có khó lắm không?

  Nêu gương có khó lắm không?
  08/01/2019 11:38' SA(Vov.vn)
  Người lớn nêu gương cho người bé, cấp trên nêu gương cho cấp dưới, cán bộ nêu gương cho dân… nghe thì dễ nhưng thực tế thực hiện lại không đơn giản.
 • "Kỷ niệm về anh Đỗ Mười trong thời kỳ đổi mới"

  "Kỷ niệm về anh Đỗ Mười trong thời kỳ đổi mới"
  08/01/2019 11:37' SA(vov.vn)
  Nhiều chuyện về anh được nghe kể lại, tuy người kể là những người tin cậy nhưng không trực tiếp cho nên tôi không dám kể lại, viết ra vì sợ không hiểu hết. Chỉ xin kể những gì tôi chứng kiến trong một năm vào thời kỳ đổi mới.
 • Không thể nào quên

  Không thể nào quên
  26/12/2018 08:38' SA(SCTV)
  26/12 là một ngày không thể nào quên của Petrolimex/PLX, nhân dân phố Khâm Thiên & đồng bào cả nước. Ngày này năm 1972, đế quốc Mỹ đã đem B52 tàn phá Hà Nội, gây lên nhiều đau thương mất mát. Chúng ta có thể bỏ qua tội ác này của đế quốc, nhưng chúng ta không lãng quên những người dân vô tội đã mất mát, hy sinh ...
 • Kiên cường cùng Thủ đô

  Kiên cường cùng Thủ đô
  26/12/2018 08:36' SA(TTXVN)
  Trong chiến tranh, xăng dầu luôn là trọng điểm đánh phá của địch. CBNCV-NLĐ Petrolimex cùng quân & dân Thủ đô luôn kiên cường bảo vệ Thủ đô, bảo vệ từng giọt xăng dầu cho Tổ quốc. Tập 3 Petrolimex ký sự đã ghi lại nhiều hình ảnh tư liệu quý của giai đoạn này. Nhân 26/12, www.congdoan.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng CBCNV-NLĐ.
 • Ấm tình nơi biên cương

  Ấm tình nơi biên cương
  24/12/2018 11:38' SA(VOV-TV)
  www.congdoan.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng CBCNV-NLĐ phóng sự Ấm tình nơi biên cương do phóng viên VOV-TV thực hiện, nói lên tinh thần lao động Petrolimex trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Phim được ghi hình tại 2 tỉnh Điện Biên & Lai Châu, đã phát sóng trên VOV-TV.
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn