Công đoàn Xăng dầu Việt Nam
Văn hoá doanh nghiệp - Quy tắc ứng xử
 • Quan tâm, chăm lo đời sống lao động nữ ở Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

  Quan tâm, chăm lo đời sống lao động nữ ở Công ty Xăng dầu Thanh Hóa
  03/05/2017 03:18' CH
  Lao động nữ làm việc trong môi trường đặc thù như kinh doanh xăng dầu, làm sao để vừa đẹp, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe mà vẫn thân thân thiện với khách hàng - là những yêu cầu đặt ra đối với ngành xăng dầu. Nhiều năm qua, Petrolimex Thanh Hóa đã nỗ lực nghiên cứu từ trang phục bảo hộ lao động, đồng thời, tìm hiểu mong muốn của lao động nữ, tạo phong trào thi đua… nhằm giúp chị em yên tâm công tác.
Điển hình tiên tiến
 • Khi công nhân làm truyền thông

  23/05/2017 02:27' CH
  Mỗi khi nghe giai điệu bài hát “Tình yêu Hà Nội” tôi lại nhớ đến tác phẩm video “Một sớm mùa thu” của tác giả Quang Sinh - một người công nhân CHXD số 105 Petrolimex Hà Nội tình yêu anh dành cho Hà Nội nhiều bao nhiêu, thì anh cũng dành bấy nhiêu cho những người lao động Petrolimex.
Người tốt - Việc tốt
 • Nghĩa cử đẹp của công nhân Petrolimex

  24/05/2017 02:34' CH
  Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 20/5/2017, tại Cửa hàng Xăng dầu số 6 - Bắc Nam thuộc Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái), trong khi đang bán hàng, anh Nguyễn Ngọc Toàn và anh Vũ Đức Liêm đã nhặt được một chiếc ví của khách hàng. Sau khi xác định được chủ nhân, chiếc ví đã được hoàn trả.
Tác giả - Tác phẩm
 • Bài ca Người lao động - 2017

  11/05/2017 09:03' SA
  Tháng Năm là Tháng Công nhân, tháng của tôn vinh Người lao động. Anh Quang Sinh - Công nhân CHXD số 105 Petrolimex với tình yêu lao động của mình đã thực hiện tác phẩm này gửi tặng tất cả NLĐ Petrolimex, Ngành Công Thương trong nền âm nhạc tôn vinh giai cấp Công nhân Việt Nam.
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .