Công đoàn Xăng dầu Việt Nam
 • Quan tâm, chăm lo đời sống lao động nữ ở Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

  Quan tâm, chăm lo đời sống lao động nữ ở Công ty Xăng dầu Thanh Hóa
  03/05/2017 03:18' CH
  Lao động nữ làm việc trong môi trường đặc thù như kinh doanh xăng dầu, làm sao để vừa đẹp, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe mà vẫn thân thân thiện với khách hàng - là những yêu cầu đặt ra đối với ngành xăng dầu. Nhiều năm qua, Petrolimex Thanh Hóa đã nỗ lực nghiên cứu từ trang phục bảo hộ lao động, đồng thời, tìm hiểu mong muốn của lao động nữ, tạo phong trào thi đua… nhằm giúp chị em yên tâm công tác.
 • Bí ẩn của ngỗng trời

  Bí ẩn của ngỗng trời
  13/04/2017 01:12' CH
  Trong tự nhiên có một bí ẩn lớn của loài ngỗng trời: Khi bay từ phương Bắc về phương Nam xa xôi tránh rét, chúng luôn bay theo hình chữ “V” trông như mũi tên đâm thẳng về phía trước. Vì sao chúng bay như vậy?
 • Hơn cả mười thương

  Hơn cả mười thương
  17/02/2017 01:38' CH
  Thấu hiểu nỗi vất vả của NLĐ Gas Petrolimex và trách nhiệm trong việc gìn giữ môi trường sống của chúng ta & cho thế hệ mai sau, anh Phạm Ngọc Thư/PGC đã sáng tác bài thơ Hơn cả mười thương gửi tặng CBCNV-NLĐ Petrolimex & PGC. Bài thơ đã được SCTV ghi hình đưa vào Petrolimex ký sự.
 • Tổ Quốc Gọi Tên Mình

  Tổ Quốc Gọi Tên Mình
  25/01/2017 09:45' SA
  Mùa Xuân mang bao xúc cảm tươi sáng đến với mỗi chúng ta. Anh Đinh Viết Hoàng đã cất lên tiếng hát Tổ quốc gọi tên mình gửi đến CBCNV-NLĐ Petrolimex với những hình ảnh dung dị, đời thường mà rất đỗi thân thương của Petrolimex và đất nước ta. BBT www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.
 • VHDN & Bộ Quy tắc ứng xử Petrolimex

  VHDN & Bộ Quy tắc ứng xử Petrolimex
  10/11/2016 08:48' SA
  Bộ Quy tắc ứng xử là những quy tắc quan trọng mà tất cả chúng ta nên biết và gắn kết để thể hiện Văn hoá Petrolimex - Văn hoá "Để tiến xa hơn" nhằm nêu cao giá trị thương hiệu của chúng ta tại Việt Nam và Thế giới.
 • Một sớm mùa thu

  Một sớm mùa thu
  03/10/2016 03:49' CH
  Mến tặng anh chị em công nhân & Quý khách hàng Petrolimex Hà Nội
 • Thái độ thân thiện - ấn tượng khó quên

  Thái độ thân thiện - ấn tượng khó quên
  30/06/2016 11:28' SA
  Có đi mới biết, ở mỗi đơn vị thành viên Petrolimex đều có những nỗ lực không ngừng để vươn lên trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng lan tỏa. Điều đó lý giải tại sao càng cạnh tranh thì chúng ta càng mạnh lên.
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .