Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 - Petrolimex Gia Lai

Hoài DanhPhó trưởng phòng TCKT - Petrolimex Gia Lai
03:14' CH - Thứ ba, 01/12/2020
Sáng ngày 26.11.2020, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) long trọng tổ chức Vòng chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020.
11
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956-12/01/2021) và 45 năm ngày thành lập Công ty (14/02/1976-14/02/2021), hội thi là sân chơi bổ ích cho các Cửa hàng trưởng trao đổi, tích lũy kinh nghiệm, cũng như tạo phong trào thi đua, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.
11

Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020
11
Hội thi vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Tương, phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo các Ban Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Gia Lai, các đơn vị khách mời, đối tác, cùng đồng chí Bùi Nghĩa Thảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, và các đồng chí trong Đảng ủy, ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn, chi nhánh Xăng dầu Kon Tum, Đoàn thanh niên, cùng 07 thí sinh từ 07 cụm thi và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ cho hội thi.
11

Đ/c Nguyễn Văn Long – Phó giám đốc Công ty, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc
11
Phát biểu tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã ôn lại 65 năm hình thành, phát triển và khẳng định vị thế tiên phong của Tập đoàn trong lĩnh vực xăng dầu hiện nay, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội thi - là sân chơi cho các Cửa hàng trưởng/Phụ trách cửa hàng có cơ hội được trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, đồng thời trao đổi kinh nghiệm để ứng dụng cho các tình huống thực tiễn. Đồng chí cũng đã gửi lời động viên đến các thí sinh, chúc các thí sinh tham dự cuộc thi bình tĩnh, tự tin trả lời câu hỏi và giành chiến thắng, góp phần tạo nên một hội thi thành công.
11

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo hội thi
11

Đ/c Bùi Nghĩa Thảo phát biểu chỉ đạo hội thi
11
Vòng thi chung kết chứng kiến màn so tài đầy kịch tính của 07 thí sinh xuất sắc nhất trong các cụm thi vừa qua. Trải qua 03 phần thi chào hỏi, nghiệp vụ và phần thi tình huống, các cụm thi và thí sinh đã tự tin, bản lĩnh hoàn thành nhiều phần thi xuất sắc, thông minh, đặc biệt là những phương án xử lý tình huống sáng tạo, thực tiễn và đầy tính ứng dụng trong hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Vòng chung kết Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp với phần thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Hoàng Văn Quân - Cửa hàng trưởng Petrolimex-Cửa hàng 35 và 57.
11
Sau 02 tháng tổ chức, Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 đã đi đến hồi kết. Hội thi diễn ra cũng như là một lời khẳng định cho sự quan tâm sát sao, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Các đơn vị đoàn thể, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện từ các đơn vị ban, ngành 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum; đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động Petrolimex; thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa đã được tạo dựng, duy trì trong 65 năm qua tại Petrolimex nói chung và Petrolimex Gia Lai nói riêng; là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của công ty với 45 năm hình thành và phát triển; là môi trường để người lao động Petrolimex Gia Lai có cơ hội giao lưu, gắn kết, cùng hăng say lao động, từng bước cụ thể hóa các mục tiêu phát triển của địa phương, và nâng tầm vị thế doanh nghiệp, vì một Petrolimex – tự hào “Để tiến xa hơn”.
11
Cũng tại hội thi, thực hiện chủ trương của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, Công đoàn công ty đã kêu gọi CBCNV-NLĐ Petrolimex Gia Lai tham gia quyên góp ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua.
11

Đ/c Trịnh Xuân Đoài – Chủ tịch Công đoàn Công ty kêu gội CBCNV-NLĐ Petrolimex Gia Lai
ham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.
11
Một số hình ảnh tại Hội thi:
11
11
11
11
11

11

11
11
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn