Công đoàn Xăng dầu Việt Nam
 • Người nắm chắc những thứ có trong "túi" mình

  Người nắm chắc những thứ có trong "túi" mình
  29/06/2018 08:38' SA(Tạp chí Công Thương)
  Giải quyết được những điểm mấu chốt của bài toán đã đưa Petrolimex Quảng Ninh đến thành công, liên tục có lãi, doanh thu vượt con số 10.800 tỷ đồng, nộp ngân sách 1.958 tỷ; lợi nhuận đạt trên 250 tỷ đồng.
 • Chị Đinh Thị Ngân - CHT xoay chuyển tình hình

  Chị Đinh Thị Ngân - CHT xoay chuyển tình hình
  19/06/2018 01:07' CH(Petrolimex Quảng Bình)
  “Để thuyết phục khách hàng chuyển đổi sang dùng sản phẩm của mình là cả một quá trình gian nan, vất vả. Mình phải thường xuyên đến thăm hỏi, giới thiệu những tính năng vượt trội của sản phẩm Petrolimex để khách hàng hiểu theo kiểu “mưa dầm thấm đất”
 • Cửa hàng trưởng CHXD Khu vực Thạnh Phú - rực rỡ một đóa hoa

  Cửa hàng trưởng CHXD Khu vực Thạnh Phú - rực rỡ một đóa hoa
  20/10/2017 02:15' CH(Petrolimex Bến Tre)
  Trách nhiệm, tận tụy với công việc, năng động trong kinh doanh là tất cả những gì mà chúng ta có thể nhận xét về chị Nguyễn Thị Chuỗi – Cửa hàng trưởng CHXD Khu vực Thạnh Phú trực thuộc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre).
 • Tác phẩm “Chú Dần bảo vệ” đạt giải Nhì chung kết

  Tác phẩm “Chú Dần bảo vệ” đạt giải Nhì chung kết
  13/10/2017 08:38' SA(Petrolimex)
  Chú Dần bảo vệ là một câu chuyện có thật với các tình tiết có thật được viết lên bằng nhiệt huyết của tác giả làm cho tác phẩm có một sức sống mãnh liệt. Tôn vinh Chú Dần bảo vệ Petrolimex chính là tôn vinh công việc bình dị nhưng không thể thiếu ở các cơ quan, doanh nghiệp. Đó chính là tinh thần của sự hướng tới dân, gần dân; đồng thời, cũng là tôn vinh tinh thần của một Tập đoàn kinh tế đa ngành của Việt Nam trước thềm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
 • Chú Dần bảo vệ

  Chú Dần bảo vệ
  12/10/2017 11:27' SA(Tạp chí Công Thương)
  Đất nước được thanh bình, người lớn có công ăn việc làm, trẻ em được tới trường - tôi thấy, thế là hạnh phúc - chú Dần bảo vệ nói.
 • Anh Chung đầu tầu

  Anh Chung đầu tầu
  06/10/2017 08:37' SA(Petrolimex Hà Nội)
  Trong ý niệm của người lao động chúng tôi - CHT phải là người có tâm, có kiến thức toàn diện, có trách nhiệm cao và điều quan trọng nhất là phải có năng lực lãnh đạo, phải thấu hiểu con người và có kỹ năng “dụng nhân như dụng mộc”. Anh La Minh Chung là một con người như vậy.
 • 26 thủ lĩnh bán lẻ dẫn đầu phong trào thi đua khu vực phía Bắc

  26 thủ lĩnh bán lẻ dẫn đầu phong trào thi đua khu vực phía Bắc
  25/08/2017 05:04' CH(Petrolimex)
  Mặc dù nhiều CHXD không có lợi thế về vị trí thương mại nhưng bằng khả năng lãnh đạo xuất sắc, tầm nhìn kinh doanh sắc sảo cùng với khả năng huấn luyện và truyền cảm hứng cho người khác, bản thân luôn có đam mê, động lực mạnh mẽ để tiến lên các CHT đã đưa cửa hàng trở thành đơn vị dẫn đầu trong Công ty
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn