Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy tới thăm và động viên người lao động Petrolimex Hà Nội

Ban biên tập WebsitePetrolimex Hà Nội
08:19' SA - Thứ hai, 25/03/2019

Ngày 22.3.2019, đoàn công tác Công đoàn Công thương Việt Nam do Chủ tịch Trần Quang Huy dẫn đầu đã tới thăm một số Cửa hàng bán lẻ xăng dầu và Tổng kho Đức Giang thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội). Đây là chuyến đi thực tế nằm trong khuôn khổ chương trình làm việc với Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.

jh

Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy thăm hỏi, tặng quà CBCNV Cửa hàng xăng dầu số 85 - Xí nghiệp bán lẻ Xăng dầu

g

cv

Đoàn tới thăm các giàn xuất và dâng hương tại Đài tưởng niệm - Tổng kho Xăng dầu Đức Giang

Cũng trong cùng ngày, đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực I.

Tại buổi làm việc, Ông Đinh Thái Hương - Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã báo cáo vắn tắt đặc điểm tình hình, quy mô, cách thức tổ chức hoạt động của tổ chức công đoàn tại doanh nghiệp. Đồng thời có những đề xuất với Công đoàn công thương về một số vấn đề tồn tại, bất cập trong các quy định hiện hành khi áp dụng tại đơn vị cơ sở như: công tác tổ chức cán bộ, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ công đoàn….

Ông Đinh Thái Hương - Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Chủ tịch công đoàn Petrolimex Hà Nội báo cáo tổng quan những kết quả hoạt động của công đoàn Công ty năm 2018 và chương trình hoạt động năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Chủ tịch CĐ, PGĐ Petrolimex Hà Nội đón tiếp đoàn tại CHXD số 85

Được mời tham dự buổi làm việc, Ông Trần Đắc Xuân – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Nội đánh giá cao vai trò, cách thức hoạt động của tổ chức công đoàn trong Công ty, đã góp phần quan trọng vào mọi hoạt động và thành công của đơn vị trong những năm vừa qua. Đồng thời khẳng định, Lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất cho những hoạt động thiết thực, hữu ích của công đoàn.

Chủ tịch CĐCTVN tặng quà lưu niệm

Ông Trần Quang Huy ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn xăng dầu Việt Nam và các CĐCS thành viên; tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đề xuất từ CĐCS; thông báo chương trình, kế hoạch hoạt động của CĐCTVN trong thời gian tới. Cũng tại buổi làm việc, trong không khí cởi mở, chân tình, các bên đã trao đổi, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, triển khai hoạt động.

Ông Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN phát biểu

Chuyến đi thực tế như thế này quả thực rất có ý nghĩa, không những động viên người lao động, khích lệ công đoàn cơ sở mà còn tạo sự gắn kết chặt chẽ, nâng cao hiểu biết lẫn nhau nhằm hỗ trợ, phối hợp tốt hơn giữa các cấp công đoàn.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn