Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Thăm hỏi, động viên Đoàn viên vùng lũ

BBT WebsitePetrolimex Thừa Thiên Huế
01:57' CH - Thứ năm, 22/10/2020
Sáng ngày 20.10.2020, Đoàn công tác của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) do Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Xuân Tương dẫn đầu đã đến thăm và động viên CBCNV của các cửa hàng xăng dầu (CHXD) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
11
Trước tình hình diễn biến phức tạp của mưa lũ, nước ngập sâu tại các địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của người dân và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn nói chung và CBCNV – Người lao động Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế nói riêng.
22
Để kịp thời động viên, thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với CBCNV - Người lao động bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt, Đoàn đã đến thăm trực tiếp CBCNV – Người lao động Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế và Công ty cổ phần vận tải & dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế tại các cửa hàng ngập lụt sâu và dài ngày, động viên, chia sẽ kịp thời với những khó khăn của người lao động.
33
Đ/c Nguyễn Xuân Tương đã biểu dương những nỗ lực vượt khó của người lao động, Đ/c khẳng định: “… Mặc dù nước lũ dâng cao và bất ngờ nhưng các cửa hàng đã chủ động triển khai đồng bộ phương án phòng chống bão lụt tại chỗ kịp thời, đảm bảo tuyệt đối an toàn cơ quan, đơn vị; bên cạnh đó, người lao động đã gác việc riêng gia đình trong điều kiện ngập lụt, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm vượt nước lũ đến và ở lại đơn vị trực, làm việc dài ngày trong điều kiện đơn vị bị chia cắt bởi nước lũ dâng cao, sinh hoạt vất vả, thiếu thốn…”. Trong những lúc khó khăn, gian khổ như thế này mới hiểu hết được trách nhiệm của Người lao động đối với đơn vị, Công ty và Tập đoàn.
44
55
66
77
88
Đoàn đến thăm các Cửa hàng Xăng dầu của Công ty Xăng dầu Thừa thiên Huế và Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Huế
99
Thay mặt Người lao động Petrolimex Thừa Thiên Huế, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Đinh Nhật Lệ đã gửi lời cảm ơn những sẻ chia của lãnh đạo Tập đoàn và quyết tâm đoàn kết vượt qua khó khăn, khắc phục những thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt vai trò của Petrolimex trên địa bàn Tỉnh nhà!
10
11
12
Từ nay đến cuối năm với nhiều dự báo mưa lớn trên diện rộng và các cơn bão lớn đổ bộ vào miền trung, CBCNV Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế luôn sẵn sàng, chủ động ứng phó với những thiên tai, đặt vấn đề an toàn về người và tài sản lên hàng đầu và luôn nỗ lực khôi phục hoạt động kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mùa mưa bão./.
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn