Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Petrolimex Sài Gòn trao 300 triệu đồng tặng Bệnh viện Quận 1

Ban truyền thôngẢnh: Thanh Hương - Petrolimex Sài Gòn
01:35' CH - Thứ bảy, 21/08/2021

Chiều ngày 20.8.2021, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân đã đến thăm hỏi, động viên và trao 300 triệu đồng tặng Bệnh viện Quận 1 - Số tiền này sẽ được Bệnh viện dùng để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (thứ 3 từ trái sang) trao tặng 300 triệu đồng ủng hộ công tác chống dịch của Bệnh viện Quận 1 đến Giám đốc Bệnh viện - BS Nguyễn Thành Tâm

Cùng dự, có Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Công ty Nguyễn Danh Hùng, Phó giám đốc Bệnh viện Quận 1 - BS. Lê Thanh Vân và đại diện một số phòng nghiệp vụ của Petrolimex Sài Gòn và Bệnh viện Quận 1.

Tại buổi trao tặng, Giám đốc Công ty Võ Văn Tân đã bày tỏ tình cảm và trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ các y bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã đóng góp rất nhiều công sức cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố nói chung và trên địa bàn nói riêng.

Đồng thời, chia sẻ về các chương trình chung tay hỗ trợ phòng chống dịch của Công ty đã và đang triển khai trong thời gian qua đối với TP. Hồ Chí Minh, các quận huyện của Thành phố và tỉnh Kiên Giang thông qua Ủy ban MTTQ.

Giám đốc Bệnh viện Quận 1, BS CKII Nguyễn Thành Tâm trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, người lao động Petrolimex Sài Gòn đã dành cho Bệnh viện Quận 1.

Với số tiền hỗ trợ này, Bệnh viện Quận 1 sẽ sử dụng để mua sắm bổ sung các khẩu trang, đồ bảo hộ và các vật tư, sinh phẩm y tế khác để duy trình công tác chống dịch của Bệnh viện.

Đây là sự hỗ trợ có ý nghĩa hết sức thiết thực và kịp thời đối với Bệnh viện trong giai đoạn cực kỳ khó khăn này, ông Tâm chia sẻ thêm.

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn