Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Petrolimex Lâm Đồng trao “Mái ấm công đoàn” tặng công đoàn viên Lê Minh Hải

Lê Vũ Tuấn AnhChuyên viên P.TCHC - Petrolimex Lâm Đồng
11:07' SA - Thứ sáu, 21/01/2022

Sáng ngày 18/01/2022, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm công đoàn” tặng gia đình đoàn viên Lê Minh Hải - Nhân viên bán hàng thuộc Petrolimex- Cửa hàng 14.

Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng và đại diện các nhà tài trợ tại lễ bàn giao nhà “mái ấm công đoàn”

Kinh phí hỗ trợ là 310 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của các đơn vị trong Khối thi đua các doanh nghiệp thuộc các Tập đoàn kinh tế, các Tổng Công ty Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các đơn vị trong ngành, các đoàn thể chính trị và những tấm lòng hảo tâm của người lao động Petrolimex Lâm Đồng.

Anh Lê Minh Hải là nhân viên bán hàng tại Petrolimex-Cửa hàng 14, đã làm việc tại Công ty được hơn 10 năm, qua quá trình công tác anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là Tổ trưởng tổ Công đoàn anh gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào cũng như thực hiện nghiêm túc các nội quy/quy định của Công ty đề ra.

Gia đình anh Hải là gia đình có công với cách mạng, nhà anh có 2 anh và 1 chị là liệt sĩ, mẹ anh là Bà Nguyễn Thị Nhứt là Mẹ Việt Nam anh hùng (mất năm 2019), hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ không có công việc ổn định (thợ may) cả nhà đang phải ở nhà thuê. Con gái đầu của anh năm này đã 13 tuổi bị bệnh thiểu năng hiện đang theo học tại Trường Hoa Phong Lan - TP Đà Lạt. Tất cả chi phí để trang trãi cuộc sống gia đình đều trông chờ vào tiền lương công nhân xăng dầu.

Tại lễ bàn giao nhà, anh Lê Minh Hải xúc động: “Được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Xăng dầu Lâm Đồng và các nhà tài trợ cùng với sự nỗ lực của gia đình, nay vợ chồng tôi đã có được căn nhà mới, nắng mưa không còn phải lo lắng như trước. Đây là căn nhà mà bao năm qua vợ chồng, con cái tôi mong ước, đợi chờ!...”.


Đại diện Khối thi đua các doanh nghiệp thuộc các Tập đoàn kinh tế, các Tổng Công ty Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và ĐUK Doanh nghiệp Lâm Đồng gắn bản trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Lê Minh Hải tại Tổ dân phố Tiên Phong, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà


Tặng quà mừng gia đình anh Lê Minh Hải

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn