Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Kêu gọi CB, CNVC - LĐ đóng góp hỗ trợ khắc phục hậu quả tai nạn lao động

BBTPetrolimex
02:03' CH - Thứ ba, 03/04/2007

Ngày 22.3.2007 tại Kho Nước Mặn thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực V đã xảy ra tai nạn lao động khi đang thi công bể chứa xăng dầu số 4 (do CTCP Xây lắp III - Petrolimex thực hiện) thuộc dự án " Mở rộng sức chứa Kho Xăng dầu Nước mặn phục vụ việc di dời các Kho Xăng dầu Mỹ Khê, Nại Hiên, Đà Nẵng theo quyết định số 64/2003/QĐ-TTg ngày 22.4.2003 của Thủ tướng Chính phủ và quy hoạch của TP. Đà Nẵng".
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn đã có mặt kịp thời để cùng các đơn vị trong ngành và các cơ quan chức năng của địa phuơng chỉ đạo, phối hợp xử lý, khắc phục hậu quả về người và tài sản; một số đơn vị thành viên Petrolimex cũng đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ vật chất cho các nạn nhân.

Để tiếp tục khắc phục hậu quả tai nạn, Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty đã có công văn số: 139/XD-BCSĐ-CĐ ngày 29.3.2007 gửi Giám đốc các Công ty và Chủ tịch Công đoàn cơ sở kêu gọi:

1) Cán bộ, CNVC - Lao động trong Tổng công ty bằng tình cảm, trách nhhiệm và khẳ năng của mình đóng góp từ Tiền lương để hỗ trợ khắc phục hậu quả tai nạn nói trên.

2) Các đơn vị phát động và chuyển tiền hỗ trợ về Công đoàn Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam theo Tài khoản số 4211.00.10.0073 tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex.

Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty tin tưởng với truyền thống tương thân, tương ái, cán bộ, CNVC-lao động Petrolimex tích cực và kịp thời ủng hộ lời kêu gọi trên./.

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn