Gương tốt việc tốt tại Petrolimex - Cửa hàng 32

 Hoàng Đức Phương

 Chuyên viên Phòng Kinh doanh
 10:49 SA @ Thứ Ba - 27 Tháng Tư, 2021

Ngày 10.4.2021 tại Petrolimex Cửa hàng 32 nằm trên đường Quốc lộ 1A thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa khi đang trong ca bán hàng anh Tống Anh Tuấn và anh Ngô Minh Thành có phát hiện một chiếc ví để quên tại cửa hàng. Trong ví có chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Mạnh Hùng và một số giấy tờ, tiền mặt khác.

Sau khi phát hiện có chiếc ví bỏ quên anh Tống Anh Tuấn – Phụ trách cửa hàng đã chụp lại chứng minh thư và biển số xe đăng lên Facebook nhóm Mái nhà chung Petrolimex để nhờ đồng nghiệp tìm thông tin khách hàng để trả lại tài sản cho người bị mất. Nhờ đó, anh Tuấn đã tìm được thông tin và liên hệ với anh Nguyễn Mạnh Hùng – chủ nhân của chiếc ví trên. Cảm kích trước tấm lòng của anh Tống Anh Tuấn, sau khi nhận lại chiếc ví còn đầy đủ giấy tờ và tài sản, anh Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ: “Cảm ơn em Tuấn và anh em Petrolimex-cửa hàng 32 Thanh Hóa đã rất nhiệt tình tìm bằng được người có tài sản để quên để trả lại (dù tôi còn chưa biết mình đã để quên ví ở đâu)!”.

Sáng ngày 26/4/2021, Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu Thanh Hóa đã tuyên dương và trao quyết định khen thưởng gương người tốt, việt tốt đối anh Tống Anh Tuấn và anh Ngô Minh Thành.

Hành động đẹp của anh Tống Anh Tuấn và anh Ngô Minh Thành là sự tiếp nối những tấm gương người tốt việc tốt - nhặt được của rơi đã góp phần củng cố niềm tin đối với công chúng, khách hàng về hình ảnh của người lao động Petrolimex uy tín - trách nhiệm - văn minh.

Một số hình ảnh liên quan:

Phó giám đốc Lê Thiên Nga thay mặt ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và giấy khen cho 2 anhTống Anh Tuấn và Ngô Minh Thành.

Anh Tống Anh Tuấn trao trả lại chiếc ví bị mất cho anh Nguyễn Mạnh Hùng

Anh Nguyễn Mạnh Hùng cám ơnTống Anh Tuấn và anh Ngô Minh Thành sau khi nhận được chiếc ví trên mạng xã hội.