Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Chị Nguyễn Thị Ý nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất

Lê Văn TrườngTổ CNTT - Petrolimex Nghệ An
03:00' CH - Thứ hai, 15/06/2020

Vào khoảng 08h sáng ngày 12.06.2020, tại CHXD 11 thuộc Petrolimex Nghệ An, trong lúc bán hàng chị Nguyễn Thị Ý đã nhặt được chiếc ví trong đó có 6.2 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Ý tận tay trao trả lại chiếc ví mà anh Phạm Văn Bảy đã đánh rơi, trước sự chứng kiến của Cán bộ công an phường Hưng Bình

Khi nhặt được chiếc ví, chị Nguyễn Thị Ý đã báo cáo với CHT Đinh Chí Dũng; do trong ví không có giấy tờ tùy thân nên CHT đã liên lạc với công an phường Hưng Bình, để báo cáo sự việc. Đồng thời, đăng lên mạng xã hội Facebook để thông báo tìm người đánh rơi ví tiền.

Đến 11h trưa cùng ngày, anh Phạm Văn Bảy đã đến CHXD 11 để tìm lại chiếc ví. Do chiếc ví không có giấy tờ tùy thân nên cán bộ chiến sỹ Công an Phường đã phải xác minh đúng với chủ nhân chiếc ví. Tại đây, chị Nguyễn Thị Ý đã trực tiếp trao lại chiếc ví cùng số tiền tới anh Phạm Văn Bảy. Anh Nguyễn Văn Bảy rất xúc động khi nhận lại tài sản của mình đã đánh rơi; anh chia sẻ: "Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của chị Nguyễn Thị Ý và CHT CHXD 11 Đinh Chí Dũng".

Hành động của chị Nguyễn Thị Ý rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Nghệ An nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn