Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

CHT Đinh Thị Ngân - người xoay chuyển tình hình

Lê Anh TuấnTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Bình
08:26' SA - Thứ hai, 29/10/2018

CHXD Quảng Đông thuộc Công ty Xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình) nằm ở vị trí Km 599 + 350 Quốc lộ 1A. Cuối năm 2017, nhận thấy hoạt động kinh doanh Cửa hàng có dấu hiệu sụt giảm mạnh với nguyên nhân chủ yếu là do con người, lãnh đạo Công ty đã quyết định thay thế Cửa hàng trưởng.

Chị Đinh Thị Ngân - Cửa hàng trưởng CHXD Quảng Đông

Từ tháng 01/2018, người được lãnh đạo Công ty tin tưởng lựa chọn để bổ nhiệm vào vị trí Cửa hàng trưởng chính là chị Đinh Thị Ngân.

Xác định vị trí Cửa hàng gần khu kinh tế Hòn La, nằm trên trục đường vận chuyển hàng hóa từ Lào qua cửa khẩu Cha Lo về cảng Vũng Áng hoặc cảng Hòn La, mặc dù thị trường cạnh tranh gay gắt với nhiều cửa hàng tư nhân nhưng với khả năng khéo léo của mình, chị đã liên hệ và thuyết phục các doanh nghiệp sản xuất, vận tải có nhu cầu tiêu thụ xăng dầu vào mua hàng tại Cửa hàng.

Đồng thời, chị xác định đây là Cửa hàng có vị trí gắn với địa danh Vũng Chùa - Đảo Yến, nơi yên nghỉ vĩnh hằng của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp nên sẽ có nhiều du khách sau khi đến viếng mộ sẽ ghé vào Cửa hàng. Vì vậy, chị Ngân đã hướng dẫn, quán triệt cho CBCNV Cửa hàng thường xuyên có thái độ vui vẻ, cởi mở, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, đảm bảo số lượng và chất lượng. Nhờ vậy, các khách hàng vận tải và các xe du lịch đã đến với CHXD Quảng Đông ngày một đông hơn.

Thành quả sau thời gian nỗ lực không biết mệt mỏi của chị Đinh Thị Ngân đã đem lại cho CHXD Quảng Đông một diện mạo mới với tốc độ phát triển về sản lượng xuất bán cao nhất Công ty: sản lượng xuất bán xăng dầu 5 tháng đầu năm 2018 đạt 138% so với kế hoạch Công ty giao; tăng 36% so với thực hiện cùng kỳ năm 2017. Riêng trong tháng 5, sản lượng xuất bán xăng dầu của Cửa hàng đạt 185% so với kế hoạch Công ty giao, tăng 61% so với thực hiện cùng kỳ năm 2017.

Xem chi tiết tại đây

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn