Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

4 tấm gương sáng ở Petrolimex Hà Sơn Bình

Đỗ Xuân QuangBan biên tập Website - Petrolimex Hà Sơn Bình
08:36' SA - Thứ hai, 20/08/2018

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” & “Đền ơn đáp nghĩa’’, nhân ngày 27/7, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Công ty) đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ, thăm hỏi & trao thư của Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam và trao quà tặng cán bộ công nhân viên (CBCNV) là con các Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

www.hasonbinh.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu 4 CBCNV - 4 tấm gương sáng của Petrolimex Hà Sơn Bình, những người đã và đang tiếp nối phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao dù ở vị trí công tác nào, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển Petrolimex Hà Sơn Bình nói riêng và Petrolimex nói chung.

1.

Anh Bùi Thiện Chiến - người con đất Mỹ Hào, Hưng Yên - là con trai của liệt sỹ Bùi Thiện Khái. Sớm mồ côi cha từ nhỏ, anh đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn tình cảm, sự che chở của người cha để quyết tâm vươn lên trong cuộc sống.

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân năm 1991 anh về công tác tại Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình. Bằng kiến thức và tâm huyết của mình, anh đã nghiên cứu thực tiễn để vận dụng kiến thức đã được học trong công tác tham mưu, xây dựng cơ chế, chính sách, chế độ phát huy năng lực của người lao động góp phần nâng cao NSLĐ & hiệu quả kinh doanh, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Anh được Lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình, tiếp đó là Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty.

Đối với đồng nghiệp, anh luôn hòa đồng, quan tâm chia sẻ thông tin, truyền đạt kinh nghiệm với mong muốn phát huy được sức mạnh tập thể trong xây dựng đơn vị.

Qua nhiều năm công tác, dù ở cương vị nào anh cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã nhiều năm được Tập đoàn/Công ty khen thưởng.


Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng Công ty Bùi Trần Nhật trao thư thăm hỏi của Chủ tịch Công đoàn Công thương và trao quà tặng anh Bùi Thiện Chiến (người đứng bên phải)

Anh Bùi Thiện Chiến hướng dẫn CBCNV thực hiện Quy trình bán hàng 5 bước

Xem chi tiết tại đây

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn