Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Tổng kết Hội nghị công tác năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023 của Công ty Xăng dầu Khu vực I

Bùi Hoài ThanhChuyên viên Văn phòng - Petrolimex Hà Nội
05:05' CH - Thứ sáu, 06/01/2023

Sáng ngày 05/01/2023, tại Công ty Xăng dầu Khu vực I đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Về dự Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Trần Ngọc Năm -Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đại diện Công đoàn Xăng dầu Việt Nam có bà Vũ Thị Lan Anh- Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí là Lãnh đạo các Ban HĐQT, các Ban nghiệp vụ của Tập đoàn cùng 200 đại biểu đại diện cho gần 1.600 CBCNV- người lao động trong toàn Công ty.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe, thảo luận và tham gia ý kiến đóng góp vào các văn kiện của Hội nghị. Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của CBCNV- người lao động trong Công ty, giải đáp và tiếp thu các ý kiến đóng góp của người lao động để tiếp tục hoàn thiện các cơ chế, chính sách quản lý, điều hành hoạt động SXKD của Công ty.

Ông Hoàng Văn Bình-Giám đốc Công ty trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền- Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo các văn kiện của Công đoàn tại Hội nghị .

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Ngọc Năm- Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CBCNV- người lao động của Công ty đã cố gắng, nỗ lực đạt được trong năm 2022. Đồng thời gửi lời động viên, khích lệ toàn thể CBCNV- Người lao động trong Công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các kế hoạch sản xuất kinh doanh được Tập đoàn giao trong năm 2023.

Ông Trần Ngọc Năm- Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Nguyễn Đồng- Chủ tịch Công ty điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, Công ty đã khen thưởng, biểu dương gần 40 tập thể đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào kết quả SXKD chung của Công ty.

Ông Trần Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự Công ty công bố các quyết định khen thưởng năm 2022

Công ty trao thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Sau gần ½ ngày làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động Công ty Xăng dầu khu vực I năm 2023.

Sự thành công của Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023 đã tạo thêm động lực, nguồn cổ vũ, tăng cường sự đoàn kết, nhất trí của CBCNV- người lao động trong toàn Công ty quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách, nỗ lực vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhất Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Đỗ Hoàng Hà- Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu trình bày tham luận trước Hội nghị

Ông Vũ Tuyên Huấn- Giám đốc Tổng kho Xăng dầu Đúc Giang trình bày tham luận trước Hội nghị

Ông Lê Văn Vinh- Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc trình bày trước Hội nghị

Ông Vũ Đức Hiếu- Trưởng phòng Kinh doanh Công ty trình bày tham luận trước Hội nghị

Bà Đào Thị Thuỳ Trang- Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022

Bà Nguyễn Thị Mai Linh- Thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023 tại các đơn vị trực thuộc Công ty:

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn