Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Đảm bảo nguồn hiệu quả, trách nhiệm xã hội được đánh giá cao trong năm "dị biệt"

Ban biên tập websitePetrolimex Vĩnh Long
03:47' CH - Thứ sáu, 06/01/2023

Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2023, Công ty Xăng dầu Vĩnh Long (Petrolimex Vĩnh Long) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2023”.

UVHĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải chúc mừng Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long
Lãnh đạo Tập đoàn và Petrolimex Vĩnh Long khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị, Công ty vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Thanh Triều – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long.

Về phía Tập đoàn, có ông Đào Nam Hải – UVHĐQT, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Sơn – UVHĐQT, Phó Tổng Giám đốc cùng các ông/bà là lãnh đạo các Ban Chính sách Kinh doanh & Bán buôn, Ban Kinh doanh Bán lẻ, Ban Tổ chức nhân sự, Ban Tài chính Kế toán, Ban Chiến lược & Đầu tư.

Về phía Petrolimex Vĩnh Long, có ông Lê Phú Quới – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc cùng Ban điều hành, lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ của Công ty, các đơn vị trực thuộc và 100 đại biểu đại diện cho hơn 230 CB-CNV và Người lao động.

Năm 2022, do tình hình chính trị thế giới đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh tế cả nước nói chung và ngành xăng dầu nói riêng. Giá xăng dầu thế giới luôn biến động phức tạp khó dự đoán, nguồn cung xăng dầu bị gián đoạn. Có những thời điểm nguồn xăng dầu khan hiếm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của Công ty, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long bị thiếu hàng cục bộ và nhiều khu vực trở thành điểm nóng gây mất an ninh trật tự.

Ban Giám đốc Công ty đã nhận thấy được sự cấp bách, với sự chỉ đạo quyết liệt cùng sự hỗ trợ từ lãnh đạo Tỉnh và Tập đoàn, nên Công ty đã chủ động liên hệ với các đơn vị trong ngành nhằm tạo nguồn xăng dầu đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu tăng cao của người dân trên địa bàn tỉnh, và đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2022.

Tổng sản lượng xuất bán năm 2022 là 104.157 m3 đạt 124% so với kế hoạch (vượt 24% KH); trong đó:

+ Kênh bán lẻ: thực hiện năm 2022 là 90.782 m3 đạt 127.9% so kế hoạch (vượt 27.9% KH)

+ Kênh bán TNNQ: thực hiện năm 2022 là 2.122 m3 đạt 141.5% so với kế hoạch (vượt 41.5% KH)

+ Kênh bán TNPP: thực hiện năm 2022 là 8.029 m3 đạt 102.9% so với kế hoạch.

+ Kênh bán buôn: thực hiện năm 2022 là 3.223 m3, đạt 87.1% so với kế hoạch (chưa đạt kế hoạch được giao).

Bước sang năm 2023, Công ty xây dựng các giải pháp hoàn thành kế hoạch đặt ra, cụ thể như sau:

- Xây dựng hệ thống khách hàng ổn định, giữ vững thị trường để duy trì và gia tăng sản lượng, tăng cường tiếp thị, quản lý công nợ linh hoạt

- Phát triển mạng lưới gas lẻ đồng thời khai thác khách hàng mới, duy trì và xây dựng lòng tin với khách hàng cũ.

- Tiếp cận đến các nhà thầu xây dựng để đưa mặt hàng sơn vào công trình và tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.

- Tiếp tục duy trì các chương trình khuyến mại, ưu đãi đối với khách hàng TTKTM, góp phần thay đổi hành vi tiêu dùng cũng như chuyển đổi số tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan & tỉnh Vĩnh Long, ông Nguyễn Thanh Triều – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã biểu dương và đề xuất khen thưởng Công ty đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, góp phần đóng góp và sự ổn định cung cấp xăng dầu trên địa bàn tỉnh trong những thời điểm khó khăn.

UVHĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải đánh giá năm 2022 là một năm dị biệt và vô cùng khó khăn đối với ngành xăng dầu. Dưới sự chỉ đạo từ phía Tập đoàn cùng với sự đồng lòng quyết tâm của các cấp lãnh đạo, Công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong việc bình ổn thị trường xăng dầu và thực hiện trách nhiệm đối với xã hội đã được Đảng, Nhà nước, có Sở ban ngành trong tỉnh Vĩnh Long ghi nhận và đánh giá rất cao và đề xuất khen thưởng.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Petrolimex cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục áp dụng, ứng dụng CNTT-TĐH nhằm nâng cao năng suất lao động, giúp người lao động có thu nhập ngày càng tốt hơn. Tiếp tục phát triển kinh doanh hàng hóa khác nhằm đạt được chỉ tiêu, kế hoạch Tập đoàn giao. Tập trung và đưa ra các giải pháp trong quá trình chuyển đổi số tại Công ty.

Kết luận Hội nghị, ông Lê Phú Quới – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Tập đoàn, đã luôn quan tâm, giúp đỡ Công ty trong thời gian khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ được giao, và cam kết sẽ tổ chức triển khai có hiệu quả các dự án, kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ năm 2023.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương toàn thể CBCNV công ty đã cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Công ty trong năm qua, chúc toàn thể Hội nghị một năm mới nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn