Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Tác phẩm “Chú Dần bảo vệ” đạt giải Nhì chung kết

Nguyễn BằngPhòng QHCC - Petrolimex
08:38' SA - Thứ sáu, 13/10/2017

20:30 ngày 11.10.2017 Lễ bế mạc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam 2017 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, VTV2 truyền hình trực tiếp.

Ban tổ chức trao giải Nhì tặng nhà báo Thúy Hà & nhân vật chính trong tác phẩm "chú Dần bảo vệ"

Tác phẩm báo chí “Chú Dần bảo vệ” của nhà báo Thúy Hà được Ban tổ chức chấm giải Nhì chung kết. Đây là niềm vinh dự của Người lao động Petrolimex mà “Chú Dần bảo vệ” là đại diện.

Chú Dần bảo vệ cũng vinh dự được tham dự buổi lễ trọng thể này theo giấy mời của Lãnh đạo Bộ Công Thương & Ban tổ chức chương trình.

Chú Dần bảo vệ là một câu chuyện có thật với các tình tiết có thật được viết lên bằng nhiệt huyết của tác giả làm cho tác phẩm có một sức sống mãnh liệt.

Người lao động nào ở Petrolimex cũng thấy hình ảnh mình trong đó, anh chị em bảo vệ ở bất cứ ngành nghề nào trên đất nước ta cũng đều thấy bóng dáng mình trong đó.

Bảo vệ - là một công việc bình dị thầm lặng. “Ở họ, không có khái niệm nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ hay nghỉ Tết. Ở họ chỉ có khái niệm ngày làm việc và ca nào thôi”. Nhưng họ là những con người lạc quan, yêu đời, đầy trách nhiệm với công việc.

Tôn vinh Chú Dần bảo vệ Petrolimex chính là tôn vinh công việc bình dị nhưng không thể thiếu ở các cơ quan, doanh nghiệp. Đó chính là tinh thần của sự hướng tới dân, gần dân; đồng thời, cũng là tôn vinh tinh thần của một Tập đoàn kinh tế đa ngành của Việt Nam trước thềm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao Kỷ niệm chương tặng Petrolimex với thành tích đã có những hoạt động thiết thực tham gia, ủng hộ Chương trình thành công theo đúng mục đích của cuộc vận động, như: Treo băng rôn tại các CHXD Petrolimex, cập nhật tin thức & hình ảnh Chương trình tại hệ thống website & fanpage Petrolimex, các nhóm Facebook của CBCNV-NLĐ & tổ chức chính trị - xã hội tại các đơn vị góp phần lan tỏa thông tin và bình chọn cho các tác phẩm của Chương trình.

Thay mặt lãnh đạo Petrolimex, ông Nguyễn Văn Sự - Phó tổng giám đốc Petrolimex đã nhận Kỷ niệm chương này do Ban tổ chức trao tặng.

Thực tiễn ở Petrolimex cho thấy, CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ thành công nếu bên cạnh chất lượng hàng hóa/dịch vụ tốt chúng ta biết khơi gợi tấm lòng yêu nước của mỗi Người tiêu dùng Việt Nam thì nhất định sẽ thành công.

Petrolimex - để tiến xa hơn

www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị một vài hình ảnh của buổi lễ:

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu

Đại diện lãnh đạo Ủy ban TW MTTQ Việt Nam phát biểu

Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo tham gia tọa đàm về phát triển thương hiệu Việt

Tác giả Thúy Hà cùng nhân vật chính của tác phẩm "Chú Dần bảo vệ" nhận giải

Và tập thể tác giả đạt giải

P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Văn Sự nhận Kỷ niệm chương

Và các đơn vị nhận Kỷ niệm chương của Ban tổ chức

Bức ảnh tác phẩm “Chú Dần bảo vệ” được trưng bày tại buổi lễ

Nhân vật chính của câu chuyện bên bức ảnh tác phẩm trưng bày tại buổi lễ

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn