Hoạt động tri ân của Petrolimex tại Thái Bình nhân 27/7

Lê Đức Toàn - Phó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Thái Bình03:45' CH-Thứ ba, 26/07/2016

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, từ nhiều năm qua công tác đền ơn đáp nghĩa đã trở thành hoạt động thường niên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) và của Công ty Xăng dầu Thái Bình (Petrolimex Thái Bình).

Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2016), Petrolimex đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, thể hiện lòng biết ơn của CBCNV-NLĐ Petrolimex đối với thương binh, thân nhân liệt sĩ.

Ngày 25.7.2014, đoàn Petrolimex do Phó tổng giám đốc (P.TGĐ) Petrolimex Trần Ngọc Năm, Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Phan Thanh Sơn, đại diện Đoàn Thanh niên Petrolimex, Petrolimex Thái Bình đã tới thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người có công và phục hồi chức năng Vũ Thư - Thái Bình.

P.TGĐ Petrolimex Trần Ngọc Năm trao & Đại diện các đ/c thương binh tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và PHCN Vũ Thư - Thái Bình nhận 20 triệu đồng và quà Petrolimex tặng Trung tâm.

Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện tình cảm, trách nhiệm của CBCNV-NLĐ Petrolimex đối với những người đã có công với đất nước, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh:

Xem chi tiết tại đây