Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Thanh niên Tổng kho Xăng dầu Nhà bè quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Ninh Thị Thu PhươngCv Ban Chất lượng Tổng hợp TKNB - Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè - Petrolimex Sài Gòn
04:43' CH - Thứ hai, 28/11/2016

TP.HCM ngày 28.12.2016, Chi Đoàn Thanh niên Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Công ty/Petrolimex Sài Gòn) đã tổng kết phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Đây là hoạt động tiếp theo các hoạt động từ thiện của Chính quyền và Công đoàn TKNB ủng hộ đồng bào miền trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Đợt vận động được phát động rộng rãi đến từng đoàn viên thanh niên cũng như CBCNV Tổng kho. Sau hơn 1 tháng, từ ngày 26.10 đến ngày 28.11.2016 Chi đoàn TKNB đã quyên góp được hơn 30.000.000 đồng tiền mặt cùng 435 kg quần áo, giày dép, tập vở. Ngay sau khi kết thúc đợt quyên góp này, các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn cùng một số đoàn viên thanh niên TKNB đã đóng gói và chuyển đến đồng bào bị thiệt hại giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống. Những phần quà tuy không lớn, nhưng nó chứa đựng tình cảm của đoàn viên thanh niên Chi đoàn TKNB nói riêng và CBCNV Tổng kho nói chung không ngừng phát huy tinh thần “Tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách” và truyền thống tốt đẹp của Petrolimex Sài Gòn.

Toàn cảnh buổi tổng kết hoạt động

Xem chi tiết tại đây:

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn