Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Petrolimex Sài Gòn gửi nắng ấm tới vùng biên cương Hà Giang

BBT WebsitePetrolimex Sài Gòn
09:34' SA - Thứ tư, 23/08/2017

Đồng hành cùng học sinh vùng cao bước vào năm học mới 2017 - 2018, ngày 21.8.2017, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đã đến thăm và trao những món quà thắm đậm nghĩa tình tặng các cháu học sinh Trường PTDT Bán trú Tiểu học Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương, Tổng giám đốc Pjico Đào Nam Hải và Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương trao những chiếc áo ấm nghĩa tình của CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn tặng các cháu học sinh ...

Đoàn đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Cú ...

... và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đồng Văn

Ý thức được sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Trong đó, việc hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục là công tác được các cấp lãnh đạo đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Cách trung tâm TP. Hà Giang gần 160 km, Trường PTDT Bán trú Tiểu học Thài Phìn Tủng được xây dựng khá khang trang nhưng điều kiện sinh hoạt của các cháu còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Trong chuyến thăm Trường, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh cùng Đoàn Petrolimex đã trực tiếp đến trao hơn 700 chiếc áo ấm và nhiều phần quà gửi tặng các cháu học sinh từ sự đóng góp của Người lao động.

Xem chi tiết tại đây...

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn