Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Petrolimex Quảng Bình ổn định SXKD sau lũ, hỗ trợ CBCNV & đồng bào khắc phục thiệt hại do lũ lụt

Hà Thị OanhPhó phòng TC-HC - Petrolimex Quảng Bình
09:36' SA - Thứ năm, 27/10/2016

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Bình Lê Anh Hùng thăm hỏi các đơn vị và tặng quà các gia đình CBCNV Công ty bị thiệt hại nặng do lũ lụt

Cơn lũ lịch sử ngày 14-17.10.2016 đã gây thiệt hại lớn đối với đồng bào trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Toàn tỉnh có hơn 92.000 hộ bị ngập, 56 hộ tốc mái, 18 nhà bị sập, 25 người bị chết và mất tích, nhiều tuyến đường giao thông bị chia cắt, nhiều tài sản của nhân dân bị nước lũ cuốn trôi.

Đối với Công ty Xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình), nhiều cửa hàng xăng dầu bị ngập sâu trên 1,0 mét, có cửa hàng bị ngập sâu trong nước đến 1,5m trong nhiều ngày như các cửa hàng vùng Lệ Thủy, Tuyên Hóa; một số cửa hàng xăng dầu vùng ngập sâu hoàn toàn bị cô lập, hệ thống giao thông bị tê liệt, phương tiện duy nhất có thể tiếp cận bằng thuyền. Gần 50 gia đình CBCNV nhà bị ngập sâu, có nhà ngập tới nóc, có gia đình bị thiệt hại nặng nề về kinh tế với trị giá lên đến một tỷ đồng.

Dù bị ảnh hưởng nặng nề của cơn lũ lịch sử nhưng Petrolimex Quảng Bình đã triển khai kịp thời phương án ứng phó với bão lũ với tinh thần khẩn trương, quyết liệt. Từ Ban chỉ đạo, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã chủ động thực hiện tốt công tác chuẩn bị và triển khai kịp thời phương án phòng chống bão lụt với phương châm 4 tại chỗ, đã đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, hàng hóa và tài sản. Ngay sau khi lũ rút, Petrolimex Quảng Bình đã nhanh chóng khắc phục để kịp thời tổ chức bán hàng phục vụ nhu cầu dân sinh trên địa bàn.

Ngay khi nhận được tin mưa lũ hoành hành ở miền Trung gây thiệt hại rất nặng nề đối với nhân dân tỉnh Quảng Bình và CBCNV-NLĐ Công ty, Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã kịp thời điện thăm hỏi động viên, chia sẻ và ủng hộ 400.000.000 đồng từ Quỹ Xã hội - Tập đoàn; trong đó, hỗ trợ gia đình CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Bình bị thiệt hại 100.000.000 đồng, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh 300.000.000 đồng.

Cùng chia sẻ với Petrolimex Quảng Bình, nhiều lãnh đạo các đơn vị thành viên trong đại gia đình Petrolimex đã gọi điện trực tiếp cho lãnh đạo Petrolimex Quảng Bình để hỏi thăm tình hình, động viên; đồng thời, vận động CBCNV đóng góp, ủng hộ và trao quà hỗ trợ tại Petrolimex Quảng Bình.

Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với tập thể lãnh đạo, CBCNV Petrolimex Quảng Bình vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục thiệt hại mưa lũ và sớm ổn định sản xuất kinh doanh, đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

Petrolimex Quảng Bình cũng đã trích từ Quỹ phúc lợi của Công ty số tiền 100.000.000 đồng để thăm hỏi, động viên các gia đình CBCNV Công ty bị thiệt hại nặng và 100.000.000 đồng hỗ trợ các trường học, các em học sinh vùng lũ bị thiệt hại nặng nề.

Xem chi tiết tại đây

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn