Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Petrolimex Sài Gòn chung tay xây dựng nông thôn mới:

Nguyễn Thanh HươngChuyên viên Phòng Phát triển doanh nghiệp - Petrolimex Sài Gòn
02:23' CH - Thứ ba, 18/09/2012

Chương trình thực hiện chính sách xã hội tại tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2010 – 2015 đã được ký kết giữa lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và UBND, UBMTTQ tỉnh Kiên Giang với tổng giá trị 5 tỷ đồng với các hạng mục được ưu tiên là xây dựng cầu dân sinh và trường học tại các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh Kiên Giang.

Ngày 13/09/2012, đại diện nhà tài trợ, Ông Nguyễn Văn Cảnh - Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn, Ông Phạm Văn Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch & Thương Mại Kiên Giang, cùng lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Kiên Giang và chính quyền, nhân dân xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu tại xã Phú Mỹ được xây dựng từ nguồn vốn tài trợ của Petrolimex. Đoàn cũng trao tặng 1.000 quyển tập cho các cháu học sinh tại trường tiểu học xã Phú Mỹ. Việc sớm đưa cây cầu vào sử dụng đã góp phần chia sẽ những khó khăn của người dân tại địa phương trong cuộc sống và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của Petrolimex đối với người dân vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Trao tặng tập cho học sinh trường tiểu học xã Phú Mỹ

Xem chi tiết tại đây:

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn