Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Điểm hẹn Xăng dầu

Nguyễn Huy HoàngCông đoàn Xăng dầu Việt Nam
02:27' CH - Thứ hai, 13/02/2012
Kính gửi bạn đọcWebsite Công đoàn Xăng dầu Việt Nam!
Là người tham gia hoạt động công đoàn tại cơ sở; trong những năm tham gia công tác,tôi cũng đã có dịp góp phần nào bằng những bài viết và những tin phản ảnh về các hoạt độngcông đoàn của CNVC-LĐ Công ty Xăng dầu Khu vực I nói riêng và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam nóichung trên các phương tiện thông tin như Bản tin Công đoàn Công thương, Wesite Petrolimex và Công đoàn Petrolimex... Tôi rất vui mừng và phấn khởi khiđược nhiều đồng chí lãnh đạo Petrolimex, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, các đồng nghiệp và những đoàn viêncông đoàn khen ngợi và động viên. Những sự động viên ấy đã giúp cho tôi càng thêm đam mê,nhiệt tình và miệt mài viết về những phong trào và hoạt động công đoàn.

Ngoài những bài và tin viết phản ảnh về các hoạt động công đoàn, CNVC-LĐ, tôi cũngthỉnh thoảng viết những vần thơ - về những người lao động xăng dầu, những đồng nghiệpcùng công tác quanh tôi; viết về bản thân và những người thân. Những dòng thơ ấy cũng thậtmộc mạc, chân tình như chính bản thân người viết thể hiện tình cảm, tình yêu với ngành xăngdầu và người lao động xăng dầu nơi mình đã có quãng đường dài công tác.

Bước sang năm 2012, năm đầu tiên Petrolimex bước vào giai đoạn mới sau khi hoànthành quá trình Cổ phần hóa, hoạt động theo mô hình tổ chức mới: Tập đoàn Xăng dầu ViệtNam; đối với Công đoàn Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam, từ nay cũng được mang tên mới: Công đoàn Xăng dầuViệt Nam. Cái mới không thuần túy bởi tên gọi mà cái mới chính là cái chất mà phong tràohoạt động công đoàn, CNVC-LĐ chúng ta tạo ra; cái mới ấy nó phải thực sự tương xứng vớicái tên, với bước đi của Tập đoàn và sự trông mong của Đảng, Nhà nước và của dư luận xãhội.

Không cùng các đồng nghiệp bước tiếp con đường đi hôm nay nhưng tôi vẫn luôn dõitheo từng bước đồng thời hy vọng và chúc phong trào công đoàn, hoạt động CNVC-LĐ củachúng ta ngày càng khởi sắc, đơm hoa và kết trái; đồng hành, bay cao, vươn xa cùng thươnghiệu Petrrolimex!

Nhân dịp này xin trân trọng gửi tới bạn đọc, các đồng chí đoàn viên Công đoàn Xăngdầu tập thơ “ĐIỂM HẸN XĂNG DẦU” do tôi viết trong những năm qua. Gọi là tập thơnhưng cũng chưa được biên tập (mới chỉ theo trình tự thời gian chứ chưa được sắp xếp theochủ đề). Kính mong bạn đọc cùng chia sẻ.

Dowload tập thơ tại đây:
NGUYỄN HUY HOÀNG
Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn