Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Công đoàn Petrolimex Hà Giang phát huy trách nhiệm bảo vệ quyền lợi NLĐ

Hoàng Thị DụPhó Chủ tịch Công đoàn - Petrolimex Hà Giang
11:01' SA - Thứ ba, 10/01/2017

Quyền lợi người lao động luôn được đảm bảo. Đây là lời khẳng định của Chủ tịch Công đoàn Công ty Xăng dầu Hà Giang tại Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 được tổ chức sáng ngày 06.01.2017.

Chủ tịch Công đoàn Hoàng Mai Ninh đánh giá hoạt động công tác Công đoàn năm 2016

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Công ty. Tham dự Hội nghị là các đồng chí UVBCH Công đoàn, Ủy ban kiểm tra Công đoàn; đại diện các đoàn thể: Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Công ty, Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng các Cửa hàng khu vực Thành phố Hà Giang và Tổ trưởng các Tổ Công đoàn trực thuộc.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Công ty Hoàng Mai Ninh đánh giá: Năm 2016, Công đoàn Công ty đã bám sát chức năng nhiệm vụ của tổ chức, phát huy vai trò là đại diện, chăm lo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, 100% NLĐ có đủ việc làm; BCH Công đoàn đã tham gia vào việc xây dựng hệ thống thang lương, bảng lương của Công ty, tiền lương, thu nhập của người lao động được tăng cao, với mức thu nhập trên 10 triệu đồng/người/tháng, tăng 19% so với năm 2015; các chế độ bảo hiểm cho người lao động được đóng đầy đủ, kịp thời, với số tiền trên 2,7 tỷ đồng, tăng 68% so với năm 2015; tổ chức cho người lao động đi tham quan trong nước và nước ngoài.

Xem chi tiết tại đây

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn