Công đoàn Xăng dầu Việt Nam

Thanh niên Petrolimex hiến máu mình, vì cộng đồng

Trần Quang VinhCổng Thông tin điện tử Bộ Công Thương
11:49' SA - Thứ sáu, 27/10/2017

Ngày 26/10/2017, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện Petrolimex 2017” tại 2 địa điểm số 1 Khâm Thiên và 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Bí thư ĐTN Khối DNTW Vũ Đức Tú tham dự ngày hội và tặng hoa cảm ơn Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Petrolimex thực hiện và đã được tuyên truyền, vận động tới tất cả đoàn viên, công đoàn viên tham gia với thông điệp “Món quà ý nghĩa vì cộng đồng”.

Phát biểu tại Ngày hội, Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự khẳng định: "Trong tất cả các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thì hiến máu nhân đạo mang ý nghĩa nhân văn cao cả nhất "

Hiến máu là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người và là truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm, bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Hưởng ứng phát động của Đoàn Khối DNTW, Đoàn Thanh niên Petrolimex đã chủ trì và nhận được sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, CBCNV-NLĐ có các cơ sở Đoàn trực thuộc đăng ký tham gia. Kết thúc ngày hội đã thu được 350 đơn vị máu.

Với những hoạt động thiết thực, Đoàn Thanh niên Petrolimex tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong các phong trào xã hội, từ thiện và thi đua, lao động sản xuất.

Một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu Petrolimex 2017 tại số 1 Khâm Thiên và tại 229 Tây Sơn:

Liên kết website
Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn